Breaking News

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP HCM

Công ty gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ

Làm thế nào để tìm được công ty gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ, công ty chuyển hàng đi Mỹ, công ty vận chuyển hàng đi Mỹ, nơi gửi hàng đi Mỹ vừa uy tín mà giá cước rẻ nhất. 

Với cương vị cá nhân là một công ty gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường hàng không và đường biển. Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi vì, với thị trường cạnh tranh như ngày nay, chất lượng dịch vụ còn quan trọng hơn là giá cước để giữ chân được khách hàng cũ.

Bạn đang có hàng cần tìm công ty gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Úc và muốn biết hàng mình nên đóng gói như thế nào vừa hợp lý, tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất.

Hãy gọi ngay cho congtyguihangdimy.com  chúng tôi sẽ tư vấn và đóng gói hàng cho bạn để chuyển đi được đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần đưa hàng – chúng tôi nhận hàng, đóng gói và giao hàng tận nhà cho người thân của bạn với giá cước cạnh tranh nhất. Bạn sẽ có số tracking thể theo dõi lịch trình lô hàng của mình .

Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ với từ 21 kg trở lên sẽ có giá rất tốt với dịch vụ tiết kiệm hàng nặng thời gian chỉ từ 3-4 ngày , hàng của bạn sẽ được giao tận nhà người nhận.

công ty gửi hàng đi Mỹ

Nếu hàng bạn gửi với số lương nhiều với khối lượng từ 200-300 kg và không cần nhanh thì gửi đường biển là lựa chọn tối ưu nhất.  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với giá cước rất rẻ, dịch vụ trọn gói.

Hãy đến với công ty gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ để gửi hàng kinh doanh hay đơn giản là tặng người thân, bạn bè ở nước ngoài. Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ của congtyguihangdimy.com bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH AN TÍN PHONG
Hotline ( 24/24) :  
0902 568 561  – Ms Thu Hà
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình,TP HCM
Email: thuha@antinphong.com
Website: http://congtyguihangdimy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banggiacuocguihangdiucmy

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print